Giới thiệu

Gạo lứt Oly

Ở đây có đủ đầy niềm yêu thương và ước mơ về cây lúa

Về chúng tôi

Gạo lứt xứ quảng chuyên cung cấp gạo lứt được trồng theo phương pháp an toàn, không sử dụng chất hóa học, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra, OLY còn chế biến các sản phẩm từ gạo lứt như: Thanh gạo lứt,thanh rong biển, trà gạo thảo mộc, gạo lứt rong biển,… thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng và đậm đà hương vị quê hương.

Gạo lứt OLY luôn đề cao tiêu chí sau:

    • Không chất tăng trưởng
    • Không thuốc bảo vệ thực vật
    • Không chất bảo quản, thuốc chống mối mọt
    • Không giống biến đổi gen
gạo lứt

Gạo lứt Oly - Nguồn dinh dưỡng cao

Gạo lứt là một loại ngũ cốc có giá trị dinh dưỡng cao, không chứa gluten, giàu vitamin, khoáng chất và các hợp chất có lợi cho sức khỏe. Sử dụng gạo lứt cùng với chế độ ăn uống lành mạnh sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể các tình trạng sức khỏe, bao gồm béo phì, bệnh tim, tiểu đường, hoặc loãng xương.

Gạo lứt Oly được trồng theo phương pháp hữu cơ, không sử dụng các chất hóa học nên đảm bảo an toàn thực phẩm. Với quy trình chế biến khép kín, được kiểm tra nghiêm ngặt, cho ra những những sản phẩm gạo lứt đạt chuẩn, chất lượng và an toàn với sức khỏe của người tiêu dùng.

Gạo lứt Oly

Mang đến nguồn thực phẩm lành mạnh, chất lượng với giá trị dinh dưỡng cao và tốt cho sức khỏe. Luôn lấy lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam để xây dựng thương hiệu gạo lứt sạch.

Liên hệ

Mạng xã hội

Shopping Cart
icon zalo
nhắn tin facebook
0866.45.27.37 gọi điện thoại
Scroll to Top